Sắt Thép Việt Nhật

Chuyên cung cấp các loại sắt thép xây dựng, thép ống, thép hộp, xà gồ, tôn lưới thép . GỌI BÁO GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT : 0962272737
Để biết thêm thông tin chi tiết về đại lý thép việt nhật. Và liên hệ mua sắt thép xây dựng chính hãng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

ĐẢM BẢO GIÁ CẠNH TRANH NHẤT KHU VỰC MIỀN NAM

Cách phân biệt thép việt nhật giả hiện nay | Sắt Thép Sata

 

Cách phân biệt thép Việt Nhật thật – giả

Do sắt thép chiếm tới 40% tổng giá thành phần thô các công trình dẫn đến việc một số đại lý hám lợi mà nhập về những sản phẩm kém chất lượng hay còn được gọi là thép gầy.

Người tiêu dùng khi mùa bán thép xây dựng tại TPCHM rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả do thiếu hiểu biết. Dưới đây là 1 số cách nhận biệt thép Việt Nhật chính hãng.

Dưới đây là một số cách nhận biết đơn giản, giúp khách hàng mua hàng dễ dàng nhận biết nhằm tránh mua hàng giả, kém chất lượng.

Thép Việt Nhật thật: Nhận biết bằng mắt thường. Sẽ có màu xanh đen, gân thép có vết gập và ít mất màu.

Thép – Việt Nhật giả: màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

So-sanh-thep-Viet-Nhat-va-thep-Pomina

 Thép Việt Nhật có 2 loại chính.

Thép cuộn: được tính bằng tấn. Có đường kính mỗi cuộn từ 1 đến 1.5m.

Thép thanh vằn: chiều dài 11.7m, có các gập nổi vằn quanh cây thép.

Thép Việt Nhật thật: nhận biết đặc trưng hình bông mai với logo nổi hẳn trên cây thép và đặc khắc chữ HPS.

Đặc biệt, được khắc kèm theo đường kính và mác thép. Thép Việt Nhật giả: logo không rõ ràng, thậm chí có một số thanh thép không có bông mai hoặc không nổi bật, mập mờ.

Bạn nên sờ bằng tay thanh thép. Cầm trên tay thanh thép và thử bẻ cong, chúng ta sẽ cảm thấy thanh thép hơi mềm, thanh thép có độ dẻo dễ uốn và độ xoắn của cây thép đều tròn và rất mạnh. Còn thép Việt Nhật giả: cây thép cứng và gân nổi không thể hiện rõ như thép thật.

Sau khi áp dụng hết các cách nhận biết trên, chúng ta có thể yêu cầu đại lý, cửa hàng nơi chúng ta dự định mua hàng, cung cấp báo giá thép Việt Nhật để so sánh. Bởi vì, thép Việt Nhật luôn được đánh giá chất lượng cao trong ngành xây dựng. Cộng với việc, giá cả có độ cạnh tranh vừa phải, không quá gắt gao. Cho nên, việc so sánh giá cả là rất hợp lý. Tránh trường hợp, báo giá quá rẻ mà mắc phải bẫy hàng kém chất lượng.

Mua thép Việt Nhật chính hãng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối thép Việt Nhật, điều đó có thể khiến bạn hỗn loạn và phân vân trong quá trình lựa chọn. Trong khi đó, thép giả Việt Nhật trên thị trường rất nhiều.

Nếu muốn mua hàng chính hãng, hãy liên lạc với Sắt Thép Trung Thuận Lợi- đại lý phân phối số 1 Miền Nam về các sản phẩm của thép Việt Nhật. Đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Đến với chúng tôi – bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chúng tôi trong nhiều năm trên thị trường.

Đại lý phân phối thép việt nhật tại tphcm

Sắt Thép Trung Thuận Lợi hiện nay là một trong những nhà phân phối thép xây dựngtôn xây dựngtôn nhựa lấy sáng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có các hệ thống cửa hàng chi nhánh con trải rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nên có thể cung cấp ngay khi quý khách có nhu cầu.

Đến với Sắt Thép Trung Thuận Lợi khách hàng có thể yên tâm về giá thép xây dựng cung cấp là giá tốt nhất thị trường. thép sata luôn muốn hướng đến niềm tin nơi khách hàng để làm động lực phấn đấu.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM

 

 

phone