sắt thép pomina

Chuyên cung cấp các loại sắt thép xây dựng, thép ống, thép hộp, xà gồ, tôn lưới thép . GỌI BÁO GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT : 0962272737
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại Lý Thép Pomina. Và liên hệ mua sắt thép xây dựng chính hãng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

ĐẢM BẢO GIÁ CẠNH TRANH NHẤT KHU VỰC MIỀN NAM

3 Cách Nhận Biết Thép Pomina Qua Ký Hiệu Cực Kì Đơn Giản

sản phẩm thép Pomina

Những sản phẩm của thép Pomina thông thường có cường độ chịu lực cao, độ bền dai dẳng theo thời gian, đặc biệt thép Pomina thích hợp với những công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng. Và thép Pomina được phân gồm 2 loại như sau:

Thép cuộn xây dựng Pomina:

nhận biết thép cuộn pomina

thép cuộn xây dựng Pomina

 • Đây là một trong những sản phẩm của công ty sắt thép Pomina, thương hiệu thép đã có uy tín trong ngành xây dựng Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm thép cuộn Pomina đều có in dòng chữ nổi “ POMINA".
 • Trên mỗi cuộn đều được treo nhãn sản phẩm, ở đầu mỗi cuộn một nhãn giấy có in mã vạch và dấu hợp quy. Nhãn sản phẩm  bao gồm 2 mặt với mặt trước in thông tin, logo của nhà sản xuất là công ty thép Pomina và mặt sau là thông tin sản phẩm và có dấu hợp quy của BKHCN.

Thép thanh vằn xây dựng Pomina

thép thanh vằn xây dựng Pomina

thép thanh vằn xây dựng Pomina

 • Thép thanh vằn hay còn gọi là thép gân là một trong số ba sản phẩm chính của công ty TNHH TM thép Pomina. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn mang tính chuẩn mực của Nhật Bản (JIS), Hoa Kỳ (ASTM), Việt Nam (ASM) về giới hạn chảy,  giới hạn đứt, độ giãn dài, khả năng uốn…
 • Trên mỗi thanh thép của Pomina đều có hình ảnh quả táo. Quả táo chính là logo của công ty thép Pomina và khoảng cách giữa hai vằn khoảng 1m.. Chiều dài của mỗi thanh thép là 11,7m hoặc sẽ được cắt dài ngắn tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

3 cách nhận biết thép Pomina qua ký hiệu cực kì đơn giản

Cách 1: Ký hiệu thép pomina - dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất

Nhận biết thép thanh vằn Pomina

nhận biết thép pomina qua ký hiệu

nhận biết thép pomina qua ký hiệu

 • Logo của công ty được in có hình quả táo và được in nổi ở trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo là từ 1m đến 1,2 m. Bên cạnh đó sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm.
 • Đặc biệt, logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một vằn thép. Thép gân là sản phẩm được sản xuất theo dạng cây dài và không cuộn tròn.

Nhận biết thép cuộn Pomina

thép cuộn xây dựng Pomina

thép cuộn xây dựng Pomina

 • Trên mỗi thanh thép có in dòng chữ nổi Pomina và ở đầu mỗi cuộn sẽ một nhãn giấy in mã vạch và dấu hợp quy trên mỗi bó thép cuộn có ghi địa chỉ tên của công ty, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu nhằm đảm bảo chất lượng chính hiệu.
 • Trong đó, thép cuộn Pomina sản xuất có hai loại là thép cuộn Pomina Ø6 và thép cuộn Pomina Ø8.
 • Đặc biệt, thép cuộn Pomina chính hãng có tính chống oxi hóa, chống rỉ sét, chịu uốn, chịu lực cao.

Cách 2: Nhận biết các loại mác thép pomina qua màu sắc

Để nhận biết các loại mác thép pomina qua màu sắc, bạn có thể tham khảo ở bảng sau:

Nhận biết thép pomina qua mác thép, màu sơn

Nhận biết thép pomina qua mác thép, màu sơn

Cách 3: Nhận biết thép Pomina qua hóa đơn nhập hàng từ nhà máy thép Pomina

 • Ngoài 2 cách vừa nêu, bạn có thể nhận biết thép Pomina qua hóa đơn nhập hàng từ nhà máy thép Pomina.
 • Thường thì những đơn vị, đại lý phân phối sản phẩm sẽ có thường có giấy ủy quyền và có bảng giá niêm yết, đóng dấu của công ty.
 • Đồng thời nhân viên bán hàng sẽ được cấp 1 thẻ nhân viên bán hàng từ công ty Pomina.
 • Ngoài ra, giá bán của đại lý không được giảm nhiều vì là giá chuẩn và được niêm yết.

Tổng hợp tất cả thông tin cần biết về sắt thép Pomina : barem, trọng lượng, cách nhận biết, chất lượng, địa chỉ mua uy tín...

Khác biệt giữa Thép pomina giả và thép Pomina thật

Để có thể phân biệt giữa Thép pomina thật và thép Pomina giả, bạn sẽ dựa vào những thông tin sau đây.

Đây là những dấu hiệu và đặc điểm chỉ có tại sản phẩm chính hãng mà không bất cứ sản phẩm kém chất lượng nào có thể có được.

 1. Thép Pomina là thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay, thép Pomina được đánh giá cao về độ bền dẻo cao với mức giá hợp lý nhất và đạt chứng nhận chất lượng ISO – 9001. Chính vì vậy sản phẩm sở hữu độ bền dẻo cao.
 2. Trên sản phẩm thép vằn, logo công ty và đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo thay đổi từ 1m đến 1.2 m tùy theo đường kính sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một vằn thép.
 3. Trên mỗi bó thép thanh, thép cuộn đều có treo mác thép, thể hiện nhãn hàng hóa, ghi rõ tên, địa chỉ của công ty, tên của nhà máy sản xuất, tên của loại hàng, đường kính sản phẩm, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu.
 4. Thép gân sẽ có logo hình quả táo với đường kính sản phẩm in nổi trên từng dây thép và khoảng cách giữa hai logo khoảng từ 1m đến 1,2m.
 5. Đối với thép cuộn gồm có phi 6 và phi 8. Trên mỗi bó thép hoặc thép gân đề có in nổi nhãn hiệu là  thép pomina  vì thế rất dễ nhận ra đâu là thép pomina chính hãng.
 6. Mác thép đã được quy định trong bảng tiêu chuẩn của công ty, đây là yếu tố rất khó làm giả bởi công nghệ của Pomina là hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể dựa vào bảng quy ước để phân biệt.
 7. Sản phẩm chính hãng sẽ được phân phối trực tiếp tại các đại lý ủy quyền, cơ sở kinh doanh có giấy phép, giấy xác nhận được Pomina cung cấp.
 8. Là loại thép được đông đảo các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm đã tin tưởng và duy trì sử dụng

Công Ty TNHH Thương Mại Trung Thuận Lợi

phone